Chính sách thanh toán

62/9 Đường TL.29, Tổ 10, Khu Phố 3C, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

huynhvu.electric@gmail.com

Chính sách thanh toán
Ngày đăng: 22/03/2023 10:00 AM

1. Thanh toán khi nhận hàng

- Sau khi quý khách đặt hang thành công tại website tbdhuynhvu.com – Nhân viên của TBĐ Huỳnh Vũ sẽ tiến hành xác nhận và gửi hàng cho quý khách đến tận nhà.

- Sau khi nhận hàng, Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng số tiền đã xác nhận trước đó với nhân viên của chúng tôi với hình thức COD.

2.  Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách đặt hang xong tại Website tbdhuynhvu.com – Nếu quý khách chọn hình thức chuyển tiền trước qua tài khoản ngân hàng - Quý khách có thể thanh toán thông qua chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng TMCP Quân Đội sau:

Ngân hàng

Ngân hàng TMCP Quân Đội

Tài khoản

1668868686

Chủ tài khoản

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HUỲNH VŨ

 

Lưu ý:

– Sau khi nhận được Mã giao dịch hoặc Lệnh chuyển khoản của quý khách, nhân viên TBĐ Huỳnh Vũ sẽ liên hệ xác nhận với quý khách và đơn hàng sẽ được giao đến cho quý khách từ 2 -5 ngày làm việc tính từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Mọi thắc mắc về  tình trạng đơn hàng, quý khách có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0904717020 để được tư vấn trực tiếp

TBĐ Huỳnh Vũ xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bài viết khác

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Huỳnh Vũ luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Khách hàng và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Huỳnh Vũ.

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đảm bảo hàng nhận được nguyên vẹn, không bị rơi vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển, đối chiếu sản phẩm và số lượng với hóa đơn, phiếu bảo hành trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Huỳnh Vũ chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi

Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành sản phẩm

Bảo hành là vấn đề bạn luôn quan tâm khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ và hiểu về vấn đề này, đặc biệt là sản phẩm thuộc hệ thống năng lượng mặt trời. Hãy cùng tìm hiểu về các chính sách bảo hành của Huỳnh Vũ nhé!

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Khi truy cập hệ thống Website của Huỳnh Vũ nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống Website Huỳnh Vũ. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.
0
Zalo
Hotline