Đèn Trụ Cổng và Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

62/9 Đường TL.29, Tổ 10, Khu Phố 3C, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

huynhvu.electric@gmail.com

Đèn Trụ Cổng và Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Trụ Cổng và Sân Vườn- Lựa chọn tiết kiệm năng lượng cho người tiêu dùng

 

Đèn Trụ Cổng và Sân Vườn là một sản phẩm thông minh. Đồng thời sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội tạo nên sức hút rất lớn trên thị trường hiện nay. Đèn thích hợp lắp đặt Sân vườn, biệt thự, công viên, trang trại và các khu vực điện còn yếu...

Đặc Điểm Nổi Bật Của Đèn Trụ Cổng và Sân Vườn

1. Kiểu dáng hiện đại tối ưu các góc chiếu sáng

Đèn trụ cổng và sân vườn năng lượng mặt trời với kiểu dáng đẹp, tất cả trong 1 gồm 5 khoang đèn xung quanh chiếu sáng 360 độ đèn được làm bằng chất liệu kính cường lực bền chắc, thân đèn cấu tạo bằng nhựa ABS vô cùng chắc chắn, chiếu sáng 360.

2. Đèn được trang bị Radar cảm biến

Đèn tự động bật khi trời tối, tắt khi trời sáng , tăng độ sáng khi có người qua lại và giảm độ sáng xuống 30% khi không có người.

3. Đèn có độ bền lên đến 10 năm – có khả năng chống bụi và chống nước vượt trội nhờ trang bị công nghệ chuẩn IP67 không lo các vấn đề thời tiết tại Việt Nam

4. Sử dụng chip LED 5730 cao cấp - Đèn có 840 chip LED 5730 Cao cấp tăng hiệu suất ánh sáng và ít hao tốn năng lượng hơn các loại đèn có mặt trên thị trường.

5. Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời hiệu suất cao - có khả năng chiếu sáng liên tục lên đến 12 tiếng nhờ tâm pin năng lượng mặt trời cao cấp.

Đặt hàng ngay

Đặt hàng ngay

Đặt hàng ngay

Đặt hàng ngay

0
Zalo
Hotline