Hướng dẫn giao hàng

62/9 Đường TL.29, Tổ 10, Khu Phố 3C, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

huynhvu.electric@gmail.com

Hướng dẫn giao hàng
Ngày đăng: 22/03/2023 11:20 AM

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

 

1. Nhận hàng trực tiếp tại Huỳnh Vũ

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Huỳnh Vũ, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

2. Nhân viên Huỳnh Vũ giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Biên Hòa, nhân viên Huỳnh Vũ sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt hoặc giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hà Nội và TP. Biên Hòa, nhân viên Huỳnh Vũ sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên công ty sẽ liên hệ thỏa thuận trước với khách hàng).

- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán.

- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của Huỳnh Vũ, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Huỳnh Vũ không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Huỳnh Vũ không thể giao hàng được, Huỳnh Vũ sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như Viettel Post, GHTK, GHN, J&T hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách ở tuyến huyện hay thành phố, thông thường là từ 2 đến 5 ngày, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm cần nhận hàng gấp trong ngày; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

- Huỳnh Vũ sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe, ... và 1 số thông tin khác.

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Huỳnh Vũ chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Huỳnh Vũ) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

PHÍ GIAO HÀNG

 

1. Phí giao hàng cho khách hàng mua lẻ

Huỳnh Vũ hiện đang có chính sách miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng

2. Phí giao hàng cho khách hàng mua số lượng nhiều

- Quý khách mua số lượng nhiều, giá trị đơn hàng lớn sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.

- Trường hợp vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

Lưu ý: Phí vận chuyển sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

Bài viết khác

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên website tbdhuynhvu.com

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Phương thức thanh toán: Tiền mặt - chuyển khoản

Phương thức thanh toán: Tiền mặt - chuyển khoản

Phương thức thanh toán: Tiền mặt và chuyển khoản
0
Zalo
Hotline