Hướng dẫn thanh toán

62/9 Đường TL.29, Tổ 10, Khu Phố 3C, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

huynhvu.electric@gmail.com

Hướng dẫn thanh toán
Ngày đăng: 22/03/2023 11:21 AM

1. Thanh toán khi nhận hàng

- Sau khi quý khách đặt hang thành công tại website tbdhuynhvu.com – Nhân viên của TBĐ Huỳnh Vũ sẽ tiến hành xác nhận và gửi hàng cho quý khách đến tận nhà.

- Sau khi nhận hàng, Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng số tiền đã xác nhận trước đó với nhân viên của chúng tôi với hình thức COD.

2.  Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách đặt hang xong tại Website tbdhuynhvu.com – Nếu quý khách chọn hình thức chuyển tiền trước qua tài khoản ngân hàng - Quý khách có thể thanh toán thông qua chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng TMCP Quân Đội sau:

Ngân hàng

Ngân hàng TMCP Quân Đội

Tài khoản

1668868686

Chủ tài khoản

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HUỲNH VŨ

 

Lưu ý:

– Sau khi nhận được Mã giao dịch hoặc Lệnh chuyển khoản của quý khách, nhân viên TBĐ Huỳnh Vũ sẽ liên hệ xác nhận với quý khách và đơn hàng sẽ được giao đến cho quý khách từ 2 -5 ngày làm việc tính từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Mọi thắc mắc về  tình trạng đơn hàng, quý khách có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0904717020 để được tư vấn trực tiếp

TBĐ Huỳnh Vũ xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bài viết khác

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên website tbdhuynhvu.com

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Hướng dẫn giao hàng

Hướng dẫn giao hàng

Hướng dẫn giao hàng

Phương thức thanh toán: Tiền mặt - chuyển khoản

Phương thức thanh toán: Tiền mặt - chuyển khoản

Phương thức thanh toán: Tiền mặt và chuyển khoản
0
Zalo
Hotline