Khí hậu Việt Nam - Khí hậu lý tưởng để sử dụng đèn năng lượng mặt trời

62/9 Đường TL.29, Tổ 10, Khu Phố 3C, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

huynhvu.electric@gmail.com

Khí hậu Việt Nam - Khí hậu lý tưởng để sử dụng đèn năng lượng mặt trời
Ngày đăng: 20/03/2023 10:17 AM

Việt Nam là quốc gia có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển năng lượng mặt trời bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa với số giờ nắng tương đối cao.

Trước khi quyết định có nên sử dụng năng lượng mặt trời không, bạn nên biết số giờ nắng cao điểm và lượng bức xạ trong khu vực địa lý mình sinh sống.

Như bản đồ bức xạ mặt trời Việt Nam phía trên, có thể thấy nước ta có thể tận dụng tốt năng lượng mặt trời. Đặc biệt là khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ. Trong tình trạng không khí, nguồn nước đang ngày một ô nhiễm nặng thì việc chúng ta tận dụng nguồn năng lượng xanh - sạch là vô cùng cần thiết. 

Và những lợi ích của nguồn năng lượng này thì nhiều người đã rõ, có thể kể đến như: tiết kiệm chi phí tiền điện; giảm thiểu tác động đến môi trường; tận dụng được tài nguyên ưu thế của một nước nhiệt đới - điều kiện thời tiết vốn sẵn có giúp cho đèn năng lượng được ứng dụng phổ biến, rộng rãi hơn,..

Vậy tại sao lại không bắt đầu từ một nguồn năng lượng có sẵn, vô tận - năng lượng mặt trời?

Nếu bạn đang muốn sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thì hãy đến với với Huỳnh Vũ Solar - hướng tới thương hiệu số 1 về đèn năng lượng mặt trời. Quý khách hàng sẽ không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi các sản phẩm của Huỳnh Vũ Solar đều có đủ Giấy chứng nhận CO và CQ. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 3 năm, lỗi 1 đổi 1 và miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên môn cao; đội ngũ kỹ thuật xử lý sự cố nhanh chóng, linh hoạt. Vậy nên, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Huỳnh Vũ Solar. 

3/5
3 đánh giá & nhận xét
5 sao 2
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Đặng Thiên An
12/03/2024 09:37:02
Hãy sử dụng đèn NLMT vì 1 thế giới xanh và sạch
Huỳnh Nhật Lý
12/03/2024 09:35:02
Đèn NLMT xu thế của tương lai.
Năng lượng xanh
20/03/2023 16:25:46
Bài viết hay
Bài viết khác

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời?

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời?

Sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời giúp cho “mặt tiền” của ngôi nhà trở lên đẹp hơn, lung linh hơn nhờ ánh sáng đa màu sắc (trắng - đỏ - vàng). Đèn hoạt động hoàn toàn nhờ ánh sáng mặt trời, nên không tốn tiền điện, cũng không có đường dây điện rườm rà vừa gây mất an toàn lại ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà.

Đèn năng lượng mặt trời - Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời - Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành điện năng để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng. Đèn năng lượng mặt trời còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như: Đèn Led năng lượng mặt trời, đèn điện mặt trời...Một bộ đèn năng lượng mặt trời gồm có: Thân đèn, tấm pin năng lượng mặt trời và điều khiển từ xa.

Sống Xanh - Xu Hướng Của Mọi Nhà có khó như mọi người vẫn nghĩ?

Sống Xanh - Xu Hướng Của Mọi Nhà có khó như mọi người vẫn nghĩ?

Nhắc đến cách “sống xanh” thì nhiều người nghĩ nó xa vời, cao siêu và không phù hợp với họ. Nhưng thực ra sống xanh đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều và bạn có thể bắt đầu “sống xanh” bằng việc thay đổi từ những thói quen nhỏ và sử dụng những đồ dùng thân thiện với môi trường.

Thói quen sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng!

Thói quen sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng!

Theo giới chuyên gia, tiết kiệm điện năng hiểu đơn giản là sử dụng điện ít đi nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiện lợi đối với các hoạt động sản xuất, sinh hoạt gia đình. Tiết kiệm điện năng góp phần đảm bảo được một tương lai tốt hơn, có nhiều biện pháp mà bạn có thể thực hiện nhằm mục đích tiết kiệm điện. Các phương pháp này chủ yếu đến từ thói quen sử dụng điện năng hàng ngày của bạn. Do đó bạn chỉ cần tập thói quen sử dụng điện tiết kiệm sẽ giúp bảo vệ nguồn điện năng tốt hơn.
0
Zalo
Hotline